Kinh Nghiệm

Hưỡng dẫn cài đặt jitsi meet

18/11/2021 | Tin tức

hướng dẫn các bước cài đặt jitsi meet ứng dụng cho việc hội thảo video dành cho doanh nghiệp. Trên server linux với các bước hướng dẫn cụ thể trong bài viết

Hướng dẫn cài đặt jibri cho ứng dụng jitsi meet

20/11/2021 | Tin tức

Hướng dẫn cài đặt jibri cho ứng dụng jitsi meet. Trong bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn mọi người cách cài đặt jibri để live stream trên youtube và recording video về server linux. Trong bài viết lần trước mình đã hướng dẫn mọi người các cài đặt jitsi meet trên server ubuntu để hội thảo video miễn phí, thì bài hôm nay mình sẽ hướng dẫn mọi người các cài đặt jibri cho việc stream và record video.

Những extension hay ho cho VSCode

21/11/2021 | Tin tức

Visual studio code là một trình soạn thảo mã nguồn phổ biến nhất được sử dụng bởi các lập trình viên. VSCode có những ưu điểm nổi bật như nhanh, nhẹ, hỗ trợ đa nền tảng và nhiều tính năng mạnh mẽ cũng như là một trình soạn thảo mã nguồn mở và hoàn toàn miễn phí. Chính vì những điểm đó khiến cho VSCode ngày càng được sử dụng rộng rãi.

Hướng dẫn cài đặt laravel DebugBar

22/11/2021 | Tin tức

Trong bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn mọi người các cài đặt 1 pagakage để debug các dự án của laravel đó là Laravel DebugBar. Đây là một công cụ mạnh mẽ được khuyên dùng trong các dự án của laravel

Bem là gì ? Quy tắt đặt tên cho CSS

24/11/2021 | Tin tức

BEM là viết tắt của Block-Element-Modifier, là quy chuẩn đặt tên cho các lớp css. BEM giúp cho việc code FontEnd trở nên dễ hiểu hơn, giúp các lập trình viên làm việc chung với nhau trên một dự án dễ dàng hơn nhờ những quy tắt và tiêu chuẩn trong việc đặt tên mang lại.